Video Sources 98 Views

  • Vietsub #1
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !

Hoa Khê Ký: Tập 7

Phim Hoa Khê Ký – Love Is an Accident Bộ phim nói về Lý Sơ Nguyệt là một nữ diễn viên trẻ đã vô tình cờ bước vào “Sơn trang Vân Uý” và bị thiếu gia An Cảnh Chiêu hiểu nhầm là sát thủ đang đến để truy sát mình. Trong những lúc khủng hoảng, cô ấy sử đã dụng bản năng của mình để trốn thoát nhưng lại đóng giả vợ chồng với An Cảnh Chiêu.

Trong những khó khăn gian khổ nhưng cô vô cùng lạc quan, Lý Sơ Nguyệt cực kỳ vui vẻ ở trong sơn trang, tuy rằng cô luôn tránh né An Cảnh Chiêu nhưng trong một lần An Cảnh Chiêu lại ngờ lại “anh hùng cứu mỹ nhân” và động lòng với cô nương Lý Sơ Nguyệt. Cả hai dần dần nảy sinh tình cảm với nhau và cùng giải quyết những khó khăn như thế nào? Kẻ thù đứng sau tất cả là ai.

Xem thêm

Xem phim Hoa Khê Ký vietsub, xem phim Hoa Khê Ký trọn bộ, xem phim Hoa Khê Ký bản cam, Phim Hoa Khê Ký full hd, Phim Trung Quốc Hoa Khê Ký, download phim Hoa Khê Ký, xem Hoa Khê Ký ,xem phim Hoa Khê Ký diễn viên, xem phim Hoa Khê Ký cgv, galaxy, bhd, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phimmoi, phimmoichill, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, youku, mephimtrung, mephimhan, phim1080, fim1080, luotphim, fimfast, dongphim, phimnhanh, motchill, dongchill, haychill, subnhanhz.net, 247phim, ssphim, mephimmy, phimbo.me dongphym, fullphim, preview Hoa Khê Ký thuyết minh, Hoa Khê Ký lồng tiếng, Hoa Khê Ký Phim Trung Quốc, xem phim Hoa Khê Ký bản đẹp

X