Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !

Ác Quỷ: Tập 11

Phim Ác Quỷ – Revenant – The Devil – The Demon: Kể về câu chuyện của một thế giới song song, nơi những con quỷ tồn tại. Ku San Yong là người đã bị một con quỷ ở đó ám. Hae Sang có thể nhìn thấy những thứ không sạch sẽ đó. Họ đã bắt tay để khám phá sự thật đằng sau những cái chết bí ẩn liên quan đến năm vật thánh đó.

Hae Sang là người trong gia đình giàu có. Anh dạy văn hóa tại một trường đại học ở Hàn Quốc, từ nhỏ anh đã có khả năng nhìn thấy những thứ không sạch sẽ. Và vì khả năng đó anh đã chứng kiến cảnh mẹ mình bị giết bởi một con quỷ ngay trước mặt khi còn nhỏ. Anh đã hứa sẽ trả thù cho mẹ mình, sau khi gặp San Yong và biết con quỷ đã giết hại mẹ anh đang ám cô. Thế là anh quyết định cùng cô tiêu diệt con quỷ đó và tìm ra sự thật.

Xem thêm

Xem phim Ác Quỷ vietsub, xem phim Ác Quỷ trọn bộ, xem phim Ác Quỷ bản cam, Phim Ác Quỷ full hd, Phim Trung Quốc Ác Quỷ, download phim Ác Quỷ, xem Ác Quỷ ,xem phim Ác Quỷ diễn viên, xem phim Ác Quỷ cgv, galaxy, bhd, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phimmoi, phimmoichill, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, youku, mephimtrung, mephimhan, phim1080, fim1080, luotphim, fimfast, dongphim, phimnhanh, motchill, dongchill, haychill, subnhanhz.net, 247phim, ssphim, mephimmy, phimbo.me dongphym, fullphim, preview Ác Quỷ thuyết minh, Ác Quỷ lồng tiếng, Ác Quỷ Phim Trung Quốc, xem phim Ác Quỷ bản đẹp

X